Hệ thống Alo Mua Bán

Alo Mua Bán kính chúc Quý Khách 1 ngày mới ngập tràn năng lượng, với nhiều thành công. Chương trình khuyến mãi giá rẻ cực sốc >>> Cùng với các sản phẩm khác như saumáy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tặng 1 triệu tđiện lực và 12%, bồn inox đại thành giảm 550000 đồng cho bồn 1000 lit, bồn nước Hwata giảm 30% máy nước nóng mặt trời Megasun khuyến mãi 1,5 triệu và 13%, máy bơm nước Panasonic giá chỉ còn 920000đ Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston giá chỉ còn 7.150,000đbồn nước inox Toàn M giảm đến 16% , cửa gỗ căm xe chỉ có 3.800.000đ/m2 , thiết bị vệ sinh Inax và còn nhiều vật tư khác giá rẻ

Bồn Inox Đại Thành 1000 lít Đứng
Bồn Inox Đại Thành 1000 lít Đứng

Bồn Inox Đại Thành 1000 lít Đứng (22,870xem)

Giá:  4,419,000  3,259,000 đ

Bồn nước inox 1000l đứng Đại Thành

Bồn nước inox Đại Thành 1000l 1000 1.000 lít đứng trên đã bao gồm thuế VAT.

Vận chuyện tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

(Giá bán khuyến mãi áp dụng từ ngày 01 đến 30/03/2021).Mua bồn hảy gọi báo giá chính chuẩn cho từng ngày.

Bảo hành kỷ thuật đến 12 năm chính hàng

 ♥ ♥ ♥  Xem thêm giá bồn nước 1000l ngang Đại Thành

 ♥ ♥ ♥ Có nhiều người hay hỏi mua bồn nước 1000 lít Đại Thành nơi này giá sao tốt vậy nghi ngờ giả hay thật.

Trước hết cảm ơn Quý Khách hàng thân thương đã tin dụng mua bồn từ hệ thống của chúng tôi.

- Quý khách hàng chuẩn bị mua hàng thân mến, công ty chúng tôi luôn bán hàng chính hãng, có bảo hành rõ ràng, giá có rẻ hơn các chỗ khác 1 tí, vì đó là chúng đã chia lại hoa hồng cho khách hàng mua đó.

- Còn quý khách mua hàng trên hệ thống internet hay phân vân không biết có giao dúng hàng hay không? Xin thưa quý khách hãy an tâm đi, trước hết khi mua bồn không có tốn 1 xu tiền cọc nào hết. Người mua thấy mặt hàng thực tế mới thanh toán tiền (nói theo kiểu dân gian là tiền trao, cháo múc). Còn mua tại cửa hàng, hay phòng trưng bày, phải đưa tiền cọc trước mới giao hàng, vậy 2 hình thức mua trên quý khách nên chọn phương thức nào

- Nếu chúng tôi giao không đúng hàng, đúng hãng theo yêu cầu của khách, chắc chắn rằng phải chở về kho hàng, như vậy chúng tôi phải dẹp sớm, vì phải bù tiền vận chuyển. Do vậy chúng tôi không dại gì mà làm tầm bậy hết.

- Hãy tin dùng mà mua bồn nước từ hệ thống Alo Mua Bán chấm nét chúng tôi, rất hân hạnh, và sẵn lòng phục vụ.

- Một lần nữa cảm ơn các bạn đã bỏ ít thời gian quý giá của mình đọc những dòng tôi viết.

Chính sách giao nhận bồn inox 1000l Đại Thành đứng

ngang Vận chuyển bồn nước inox Đại Thành 1.000 lít đứng

- Hãy liên lại với hệ thống chúng tôi, để vận chuyển gấp nhanh miễn phí và kéo bồn lên trong nội thành TP Hồ Chí Minh.

- Để tiết kiệm thời gian chúng tôi có thể linh hoạt vận chuyển Bồn Nước Đại Thành 1000L Đứng bằng xe gắn máy cho linh hoạt hơn, khỏi bị chậm trễ.

- Sau khi tiếp nhận địa chỉ và đơn hàng 5 phút sau chúng tôi sẽ báo được khoảng thời gian giao hàng cho quý khách, khỏi mất thời gian chở đợi.

- Bộ phận tiếp nhận thông tin cùng kết hợp với các chi nhánh, kho hàng tại các phường, quận 3, 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, huyện Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, để đáp ứng theo nhu cầu mong mỏi của người dùng.

- Đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc chỉ hổ trợ giao hàng (không kéo bồn) từ 2 đến 5 ngày tính từ ngày nhận được tiền cọc (không tính ngày lễ và ngày chủ nhật)

- - Nhận cọc trước khi giao bồn inox 1000 lít, số tiền còn lại nhận thanh toán ngay tại địa điểm công trình giao bồn. Nếu xuất hóa đơn VAT phải báo trước khi giao bồn, nếu báo sau sẽ chuyển phát nhanh sau, mong quý khách hàng thông cảm

+++ Long An, Bình Dương, Gò Công, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Vũng Tàu, Phan Thiết, Bình Phước, Gia Lai, Đắc Lắc, v.v.v.

Giá bán khuyến mãi tại hệ thống luôn rẻ hơn showroom từ 3% đến 7%

Kích thước bồn nước inox Đại Thành 1000l đứng hay còn gọi là 1.000 lít .

giá bồn nước đại thành 1000 lít đứng

- Đường kính Bồn Nước inox Đại Thành 1.000 lít Đứng: 960 mm 

- Chiều ngang của bồn đứng chính là kích thước đường kính.

- Chiều cao cả chân : 1.750 mm (được tính từ chân bồn nước inox 1000l cho đến chổm của nắp bồn)

+ Lỗ gắn phao : phi 27

+ Lỗ cấp nước vào : phi 27

+ Lỗ cấp nước ra: phi 34

+ Lỗ xả đáy (cặn) : phi 34.

>>> Chú ý chú ý !!! Lỗ cấp và lỗ xả có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, nhưng phải báo và chuyển tiền cọt trước để chúng tôi lên đơn hàng sản xuất cái mới.

- Kích thước chân bồn nước Tân Á Đại Thành 1000 lít đứng

+ Chiều rộng chân bồn : 1100mm

+ Chiều cao chân bồn : 380mm.

✅✅✅ Chú Ý : nếu tính kích thước chân bồn đứng về chiều cao để làm máy nước  nóng năng lượng mặt trời thí chiều cao chỉ có 200 mm vì đáy bồn đã xuống hết 80 mm

Khung chân bồn nước 1000 lít 1.000 lít đứng chỉ có 3 chân theo mặt cắt ngang hình tam giác, nếu có nhu cầu làm chân cao thêm liền lạc bằng inox để sử dụng cho hệ thống máy nước lạnh nóng năng lượng mặt trời chỉ cần làm cao thêm từ 4 đến 6 em nữa là được, tốt nhất nên hỏi ý kiến của người kỷ thuất khảo sát lắp máy là chính xác.

- Kết cấu chân bồn inox đứng luôn hàn các thanh chéo vững chắc.

- Sử dụng V 25 inox, vững vàng với mọi điều kiện thời thiết

Làm chân cao 1 mét bồn inox 1000l dứng đại thành

Giá của chân cao 1 mét : khoảng 1.639.000 đồng (tính từ đáy bồn xuống sàn công trình

- Chân làm bằng inox V25, là các thanh dằn ngay, ít hay nhiều dằn ngay còn tùy thộc vào chiều cao

- Chiều rộng thường hay rộng hơn từ 10cm đến 25 cm tùy thuộc vào chiều cao.

- Chân Bồn Nước Đại Thành 1000L Đứng chỉ được làm cao tốt đa tính từ đáy bồn đến mặt sàn công trinh là 1 mét, muốn làm cao hơn nữa thì phài chuyển qua làm chân sắt thì đặc ở bên ngoài các tiệm làm cữa sắt- Nếu khách hàng có nhu cầu phải đặc trước khi giao bồn, vì bồn và chân sẽ giao cùng lúc, để tiết kiệm tiền vận chuyển, phù hợp với thời gian giao hàng

- Thường làm chân sắt cao 1mm. giá 1.300.000 VNĐ chưa tính sơn thợ hay làm 4 chân nên có thể bị lệch trọng tâm không về điểm chính, sẽ không dảm bảo an toàn sử dụng về lâu về dài.

+ Sử dụng nắp bồn inox có đường kính 42 cm

+ Nắp luôn có chốt cài chống gió bay. thế hệ mới

 Có nhiều khách hàng hay hỏi nên mua bồn 1000 lít đứng hay nằm ngang

- Thật sư là loại nào sử dụng cũng như nhau hết.

- Nếu lắp đặt trên mái tôn thì nên sử đụng bồn nằm ngang, ti thi công chân sắt đắc hơn 1 tí nhưng bù lại nhìn có cảm giác an tâm hơn rất nhiều.

- Còn trường hợp sử dụng bồn đứng có áp lực nước mạnh hơn thì không mạnh hơn bao nhiêu hết, như các vị trí nhỏ hẹp buột phải sử dụng bồn đứng là chính xác.

- Còn nâng chân cao thì gia chủ nên sử dụng bồn nằm ngang tuy có đắc tiền  hôn 1 chút, nhưng bù là nó vững chắc hơn rất nhiều so với bồn đứng, ngoài ra khi sử dụng phao điện hay các trường hợp bất khả khán có thể sảy ra thì giao chủ có thể sửa chữa được mà không cần gọi đến thợ. 

Bbồn nước inox 1000l Đại Thành 1.000 lít đứng với Logo đập nổi

giá bồn inox đại thành 1000l đứng

✅ Logo thương hiệu bồn đại thành được đập nổi trực tiếp trên đáy bồn inox 1000l đứng chống hàng nhái, hàng giả sầm phạm vào. Đây cũng là 1 phần khẳng định giá trị sãn phẩm mà tập đoàn Tân Á Đại Thành mang lại cho người tiêu dùng. 

✅ Bồn nước 1000 lít đứng Đại Thành được sản xuất trên dây chuyên công nghệ Châu Âu với sản phẩm inox SUS 304 theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho ra thị trường sản phẩm bồn inox với thương hiệu Đại Thành

 Bồn inox 1000 lít Được sản xuất trên thiết bị tự động kỹ thuật số với nguyên liệu INOX SUS 304 của hãng Nippon Steel Corporation – Nhật Bản, đã tạo nên sản phẩm với chất lượng siêu bền và vẻ đẹp sang trọng, quý phái

 Sản phẩm bồn inox Đại Thành 1000 lít đứng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến, đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu tốt nhất. Với chất liệu chính là inox SUS 304 bồn nước inox Đại Thành 1000l đứng có độ bền cao và độ cứng tuyệt đối. Bồn Inox Đại Thành 1000l đứng có logo dập nổi.

 Logo được định hình nổi trên đày bồn, khẳng định thêm 1 lẩn nữa đằng cấp về thương hiệu, để giúp người tiêu dùng nhận diện hàng giả, kém chất lượng

Hậu mãi sau bán hàng bồn nước 1000 lít Đại Thành

- Với chế độ chăm sóc khách hàng của nhân viên ân cần chu đáo, luôn mang đế niềm cho người mua tin tưởng vào chế độ hậu mãi. Tất cả các sản phẩm trước khi giao đến tay người tiêu dùng đều được tập đoàn téc nước 1000l Tân Á Đại Thành kiểm tra kỹ càng nhằm trao đến tay người tiêu dùng sản phẩm bồn nước inox 1.000 lít đứng Đại Thành chất lượng tốt nhất, hình thức đẹp.

Chính sách bảo hành chung bồn inox 1000l đứng Đại Thành

- Bảo hành 12 năm chính hảng, chế độ chăm sóc khách hàng điều áp dụng theo quy trình làm việc của công ty.

bồn đại thành 12 năm bao hành

- Sản phẩm mới được bảo hành lên đến 12 năm, và sơn sẵn sàng trên thân bồn, khẳng định thêm sự bền lầu. 

- Liên hệ số điện thoại trung tâm có ghi trên phiếu bảo hành.

- Mất chứng từ bảo hành chúng tôi không chịu trách nhiệm.

- Sử dụng nguồn nước không đúng theo các tiêu chuẩn đã quy định về sinh hoạt.

- Do thiên tai, tác động từ bên ngoài không có trong doanh mục chúng tôi không có trách nhiệm bảo hành.

Mọi chi tiết về bảo hành sản phẩm liên hệ:

Địa chỉ: 416 - 418 - 420 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình,TP. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: (028)3597 7137 liên hệ bảo hành sản phẩm

bồn nước 1000l đứng Đại Thành sử dụng nguồn inox SUS 304

Bồn nước Đại Thành được sản xuất trên thiết bị tự động kỹ thuật số với nguyên liệu INOX SUS 304 của hãng Nippon Steel Corporation – Nhật Bản, đã tạo nên sản phẩm bồn chức nước 300 lít Đại Thành với chất lượng siêu bền và vẻ đẹp sang trọng, nâng tầm giá trị thẩm mỹ của công trình.

Inox 304 là loại thép không gỉ có hàm lượng Niken tối thiểu là 8.1% Inox 304 là chất liệu Inox được sử dụng và tiêu thụ phổ biến lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới. Trong các nguyên tố tạo thành Austenitc, thì có nhiều nguyên tố có thể thay thế được Niken để tạo ra khả năng chống ăn mòn. Ví dụ: Chrom 18% (đây là nguyên tố chính tạo nên khả năng chống ăn mòn cho Inox), Mangan 1% (cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic), Nitơ cũng góp phần làm tăng độ cứng,

Quản lý ISO cho sản phẩm bồn inox 1000 lít đứng Đại Thành

+ Sử dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO cho quy trình sản xuất cũng như quản lý kinh doanh sản phẩm bồn chứa nước.

+ Bồn chứa nước inox chất lượng cao sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

+ Hướng về phía quý khách hàng: Tổ chức phụ thuộc vào quý khách hàng, do đó tổ chức phải thấu hiểu được nhu cầu hiện tại và nhu cầu tương lai của quý khách hàng, phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và nổ lực đáp ứng mọi nhu cầu mà quý khách hàng yêu cầu.

+ Sự tham gia của mọi thành viên: Con người là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng. Do đó cần: Tạo ra môi trường làm việc thuận lợi nhất. Xây dựng chính sách để động viên, chính sách khen thưởng kịp thời. Đào tạo và phát triển được nguồn nhân lực. Phát hiện và phát huy tính sáng tạo của mọi thành viên.

Thông tin giá máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Đại Thành

bồn nước inox đại thành 1000l đứng

✅ Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 130L giá khuyến mãi ✅ 5.490.000đ đơn giá hảng: 7.900.000đ
✅ Máy nước nóng mặt trời Đại Thành 160L giá khuyến mãi ✅ 5.890.000đ đơn giá hảng: 8.450.000đ
✅ Bình nước nóng mặt trời Đại Thành 180L giá khuyến mãi ✅ 6.590.000.000đ đơn giá hảng: 9.400.000đ
✅ Máy nước nóng năng lượng Đại Thành 215L giá khuyến mãi ✅ 7.950.000đ đơn giá hảng: 11.200.000đ
✅ bình năng lượng mặt trời Đại Thành 250L giá khuyến mãi ✅ 8.690.000đ đơn giá hảng:12.000.000đ
✅ Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300L giá khuyến mãi ✅ 9.690.000đ đơn giá hảng: 13.400.000đ

 Giá trên có thêm thay đổi theo từng đợt khuyến mãi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật lại thông tin liên hệ ĐT: 0919277102

Các hình ảnh của bồn nước Đại Thành đã tới công trình.

đường Võ văn Vân, Phan Văn Trị, Phan Văn Hớn, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Đình Chiểu, Bùi Hữu Nghĩa, Bùi Minh Trực, Phan Châu Trinh, Mai Chí Thọ, Phan Đình Phùng, Miếu Nổi, D2, Xô Viết Nghệ Tĩnh,  

GIá trên có thêm thay đổi theo từng đợt khuyến mãi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật lại thông tin liên hệ ĐT: 0919277102


 Liên Hệ
Cty TNHH ALO MUA BÁN
MST: 0314983819

Trụ sở: 39/14A Phú Thọ. P.01, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

VP: 194/16 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh

ĐT: 028 22 020 030 - 0919 277 102

Tài khoản số: 260613369
Tại ngân hàng Á Châu (ACB) CN Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

HUỲNH NGỌC LOAN

 Tài khoản số: 136868139 
Tại ngân hàng Á Châu (ACB) CN Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

DƯƠNG THỊ HỒNG

 Tài khoản số: 060144118823
Tại ngân hàng Sacombank CN Bình Tây, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

    LIÊN KẾT

bồn nước

bồn inox

bồn nhựa

 

Hệ thống bán hàng trực tuyến qua điện thoại Alo Mua Bán
Điện thoại: (028) 22 020 030 - 0919 277 102 (Zalo)
Email: alomuaban.net@gmail.com
Website: www.alomuaban.net

Chính sách đồi trả hàng hóa

Copyright © 2014 - 2020 AloMuaBan | NMC V2014-8